Trang chủXã hộiHơn 250 VĐV tham gia giải Cầu lông Khối các cơ quan Đảng tỉnh Quảng Nam lần thứ VII năm 2024

Hơn 250 VĐV tham gia giải Cầu lông Khối các cơ quan Đảng tỉnh Quảng Nam lần thứ VII năm 2024

Tối 5/7, tại Nhà thi đấu TDTT Quảng Nam, Văn phòng Tỉnh ủy phối hơp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc giải Cầu lông Khối các cơ quan Đảng tỉnh Quảng Nam lần thứ VII năm 2024.

Hơn 250 VĐV tham gia giải Cầu lông Khối các cơ quan Đảng tỉnh Quảng Nam lần thứ VII năm 2024

Tham dự lễ khai mạc có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Văn Dũng, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh.

Tham gia giải có hơn 250 VĐV của 22 đơn vị đến từ các huyện, thị, thành ủy, cơ quan tham mưu giúp việc Tỉnh ủy; Đảng ủy Khối các cơ quan và Lực lượng vũ trang tỉnh.

Tại giải, các VĐV thi đấu ở các nội dung gồm đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ ở 05 nhóm tuổi gồm: từ 35 tuổi trở xuống; từ 36 đến 45; trên 46 tuổi; và 2 nhóm dành cho các đồng chí lãnh đạo.

Giải được tổ chức nhằm tiếp tục thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và đẩy mạnh phong trào luyện tập TDTT nói chung, bộ môn cầu lông nói riêng trong cán bộ, đảng viên các cơ quan đảng của tỉnh. Giải sẽ bế mạc vào ngày 7/7.

Kim Huệ – Quang Phi – Ngọc Linh

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU