Trang chủXã hộiHơn 1.000 VĐV tham gia giải chạy việt dã “Tam Thanh cùng AIA chào ngày mới 2024”

Hơn 1.000 VĐV tham gia giải chạy việt dã “Tam Thanh cùng AIA chào ngày mới 2024”

Nằm trong chuỗi sự kiện văn hóa, thể thao kích cầu du lịch tại Lễ hội biển Tam Kỳ năm 2024, sáng 23/6, tại bãi biển Tam Thanh, thành phố Tam Kỳ, UBND xã Tam Thanh phối hợp với Văn phòng Tổng Đại lý AIA Quảng Nam tổ chức giải chạy việt dã “Tam Thanh cùng AIA chào ngày mới 2024”. Đây là năm thứ 2 giải được duy trì tổ chức tại bãi biển Tam Thanh thơ mộng, trong lành.

Giải chạy việt dã “Tam Thanh cùng AIA chào ngày mới 2024” được tổ chức sáng 23/6

Giải chạy “Tam Thanh cùng AIA chào ngày mới 2024” thu hút hơn 1.000 vận động viên trên địa bàn thành phố Tam Kỳ, các huyện trong tỉnh cùng các tỉnh, thành phố lân cận tham gia chạy hai cự ly 5km và 7km. Lộ trình chạy bắt đầu từ điểm xuất phát tại bãi biển Tam Thanh, các VĐV chạy sát mép nước bờ biển đến đoạn dốc Ông Ổi, qua đường bê tông dọc sông Trường Giang đến đoạn nhà văn hoá thôn Hòa Trung, lên đường trục chính của xã chạy về lại dốc Ông Ổi và rẽ xuống bờ kè, chạy dọc bờ biển về đích.

Tham gia giải chạy, các VĐV có cơ hội được sải bước trên bãi cát trắng mịn, tận hưởng không khí biển trong lành, chiêm ngưỡng sông Trường Giang thơ mộng, con đường thuyền thúng độc đáo và vẻ đẹp của Làng Bích hoạ.

Đây không đơn thuần là một sự kiện thể thao, mà còn là một cơ hội để Tam Thanh quảng bá vẻ đẹp, tiềm năng du lịch biển; đồng thời lan tỏa tinh thần “Sống khỏe hơn, lâu hơn, hạnh phúc hơn”, truyền cảm hứng và khích lệ mọi người tham gia vào hoạt động tập thể dục đều đặn, để cùng nhau xây dựng một cộng đồng với lối sống khỏe mạnh.

Kết thúc giải, các VĐV tham gia đều được nhận huy chương; Ban Tổ chức cũng đã trao thưởng cho 5 VĐV nam và 5 VĐV nữ về đích theo thứ tự từ 1-5 ở cả hai cự ly.

Bích Liên – Quang Sơn

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU