Trang chủXã hộiHội thi nghiệp vụ chữa cháy cấp tỉnh dự kiến diễn ra từ ngày 25 - 26/5

  Hội thi nghiệp vụ chữa cháy cấp tỉnh dự kiến diễn ra từ ngày 25 – 26/5

  Đến thời điểm này, các địa phương trên địa bàn tỉnh đã hoàn thành tổ chức Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ “Tổ liên gia an toàn phòng cháy chữa cháy (PCCC)” cấp huyện. Hội thi cấp tỉnh dự kiến sẽ diễn ra trong 2 ngày 25 và 26/5 với sự tham gia của 18 tổ liên gia an toàn PCCC đại diện cho các địa phương trên toàn tỉnh.

  Hội thi nghiệp vụ chữa cháy cấp tỉnh dự kiến diễn ra từ ngày 25 – 26/5

  Tại hội thi, các đội sẽ trải qua 2 phần thi gồm: lý thuyết và thực hành. Ở phần thi lý thuyết, các đội thi sẽ trả lời câu hỏi kiến thức về PCCC và cứu nạn, cứu hộ. Phần thực hành gồm nội dung chữa cháy, cứu người và di chuyển tải sản đối với nhà ở kết hợp sản xuất kinh doanh.

  Hội thi được tổ chức nhằm tiếp tục xây dựng, củng cố, phát huy hiệu quả mô hình “Tổ liên gia an toàn PCCC” đáp ứng yêu cầu công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại chỗ; nâng cao kỹ năng, chiến thuật và hiệu quả phối hợp trong công tác chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ giữa các lực lượng.

  Đặc biệt đây là dịp thi đua, tranh tài, giao lưu, học hỏi giữa các vận động viên là thành viên các Tổ liên gia an toàn PCCC nhằm nâng cao kỹ, chiến thuật cá nhân cho từng vận động viên, trở thành hạt nhân trong công tác PCCC và CNCH tại cơ sở.

  Kim Huệ – Quốc Thành

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU