Trang chủXã hộiHội Người mù tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 50 năm Tạp chí Đời Mới

Hội Người mù tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 50 năm Tạp chí Đời Mới

Sáng 19/6, Hội Người mù tỉnh Quảng Nam tổ chức gặp mặt kỷ niệm 50 năm Tạp chí Đời Mới và 100 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6.

Buổi gặp mặt ôn lại chặng đường hình thành và phát triển của Tạp chí Đời Mới – tiếng nói chính thức của Hội Người mù Việt Nam. Từ nội san chữ Braille thủ công năm 1975, đến nay tạp chí đã có ba loại hình: chữ Braille, chữ in thường và phát thanh, được phát hành định kỳ và phát triển mạnh trên các nền tảng số. Hội Người mù tỉnh Quảng Nam là một trong những đơn vị tích cực đồng hành cùng Tạp chí, có nhiều cộng tác viên là hội viên khiếm thị đóng góp bài viết, phản ánh gương điển hình và sáng tác thơ ca.

Buổi gặp mặt là dịp tri ân đội ngũ những người làm báo trong tổ chức hội, đồng thời khẳng định vai trò của Tạp chí Đời Mới trong hành trình tiếp sức, kết nối cộng đồng người mù, góp phần lan tỏa thông tin, chính sách và tinh thần vươn lên hòa nhập.

  Dương Oanh – Quốc Thành

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU