Trang chủXã hộiGiải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 26 tranh Cúp Agribank thành công tốt đẹp

  Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 26 tranh Cúp Agribank thành công tốt đẹp

  Sáng nay 22/9, tại Quảng trường 24/3, TP. Tam Kỳ, Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 26  năm 2023 tranh Cúp Agribank đã chính thức diễn ra vào lúc 06 giờ 30 với sự tham gia của có 122 đoàn với 1.181 vận động viên trên địa bàn tỉnh.

  Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chạy hưởng ứng tạo không khí sôi nổi cho cuộc đua
  Giải năm nay thu hút đông đảo vận động viên tham gia tranh tài

  Đây là giải được tổ chức thường niên do Báo Quảng Nam, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Công an tỉnh, Liên đoàn Lao động tỉnh, Tỉnh đoàn và UBND thành phố Tam Kỳ phối hợp tổ chức. Các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phan Việt Cường; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh Lê Văn Dũng; Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh đến dự và tham gia chạy hưởng ứng.

  Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 26, do Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Quảng Nam tài trợ; được Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam (QRT) truyền hình trực tiếp và tiếp sóng trên Đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng (DRT).

  Tham gia tranh tài giải năm nay có 122 đoàn với 1.181 vận động viên, Trưởng đoàn, HLV đến từ các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh; các trường THPT, Dân tộc nội trú, phòng GD-ĐT, trường đại học, cao đẳng, THCN, dạy nghề; khối lực lượng vũ trang, các cơ quan ban ngành của tỉnh Quảng Nam.

  Giải năm nay có sự tham gia của 10 đoàn VĐV của các tỉnh, thành có phong trào thể dục thể thao mạnh trên toàn quốc gồm: Trung Tâm HLTTQG Đà Nẵng, Thanh Hóa, Cao Bằng, Quảng Bình, Bình Định, Gia Lai, Đắc Lắk, Kon Tum, TP.Đà Đẵng và Quảng Nam.

  Các vận động viên nỗ lực cho phần thi của mình

  Ngay sau lễ khai mạc và tham gia chạy hưởng ứng của các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các em học sinh và CLB Sống khỏe TP.Tam Kỳ; các VĐV bước vào  tranh tài 15 nội dung của 08 khối gồm: khối đội tuyển các tỉnh, thành phố; khối các huyện, thị xã, thành phố đồng bằng; khối các huyện miền núi; các khối ngành thuộc tỉnh; khối học sinh, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung học chuyên nghiệp, dạy nghề, lực lượng vũ trang; khối các phòng GD-ĐT; khối các trường Trung học phổ thông; khối chạy phong trào.

  Cũng tại buổi lễ, Ban tổ chức trao 20 suất học bổng (2 triệu đồng/ suất) cho các em học sinh nghèo, khó khăn học giỏi của trường THPT Trần Cao Vân TP. Tam Kỳ.

  Ban tổ chức trao 20 suất học bổng (2 triệu đồng/ suất) cho các em học sinh nghèo, khó khăn học giỏi của trường THPT Trần Cao Vân TP. Tam Kỳ

  Giải Việt dã truyền thống Báo Quảng Nam mở rộng lần thứ 26 đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả và các vận động viên về công tác tổ chức lẫn chất lượng của giải.

  Thông qua giải nhằm thúc đẩy phong trào TDTT của tỉnh ngày càng phát triển sâu rộng trong tầng lớp nhân dân và cũng là dịp để các VĐV giao lưu, thi đấu cọ xát nâng cao trình độ chuyên môn. Góp phần giới thiệu, quảng bá hoạt động của giải đến với bạn bè trong và ngoài tỉnh.

  Dương Oanh – Đại Quang

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU