Trang chủXã hộiGần 200 lao động huyện Bắc Trà My được tư vấn, giới thiệu việc làm

Gần 200 lao động huyện Bắc Trà My được tư vấn, giới thiệu việc làm

Sáng 11/6, Trung tâm Dịch vụ việc làm Quảng Nam phối hợp với UBND huyện Bắc Trà My tổ chức khai mạc phiên Giao dịch việc làm năm 2024 tại 2 cụm xã trên địa bàn huyện.

Tại phiên giao dịch việc làm, có 9 doanh nghiệp tham gia giới thiệu, tư vấn các ngành nghề cho người lao động địa phương. Theo đó, có trên 1.000 việc làm được các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tuyển trực tiếp và gián tiếp như: 100 lao động nam đi thị trường Nhật Bản miễn phí đã tốt nghiệp THPT, 300 lao động đi làm việc có thời hạn tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan, 200 lao động phổ thông hoặc có nghề làm việc tại các khu, cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh…

Tư vấn đăng ký tuyển dụng cho người lao động

Đây là cơ hội để người lao động trên địa bàn huyện Bắc Trà My được tham gia tuyển dụng và đào tạo nghề phù hợp. Cũng tại phiên giao dịch lần này, người lao động trên địa bàn huyện Bắc Trà My được tư vấn và lựa chọn việc làm phù hợp với khả năng, nguyện vọng của mình; tìm kiếm các việc làm ổn định, uy tín trong và ngoài tỉnh.

Sàn giao dịch việc làm là hoạt động góp phần giải quyết gánh nặng về đào tạo việc làm cho con em người đồng bào dân tộc thiểu số tại địa phương.

Tuấn Tú –  Thúy Vân

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU