Trang chủXã hộiĐông Giang khai mạc giải bóng đá nhi đồng dịp hè

Đông Giang khai mạc giải bóng đá nhi đồng dịp hè

Ngày 21/6, tại Khu liên hợp Thể thao huyện, Trung tâm VHTT và TT-TH huyện Đông Giang tổ chức khai mạc Giải bóng đá nhi đồng nam (5 người) năm 2024.

70 vận động viên của 7 đội bóng tham gia giải bóng đá nhi đồng hè 2024

Tham gia giải có hơn 70 vận động viên đến từ 7/11 xã, thị trấn gồm Thị trấn Prao, các xã Mà Cooih, Tà Lu, Zà Hung, A Rooi, Jơ Ngây và Kà Dăng.

Các đội thi đấu theo thể thức bóng đá 5 người, được chia làm 2 bảng, thi đấu vòng tròn tính điểm, 4 đội bóng có điểm cao nhất trong 2 bảng đá vòng trong. Hai đội thắng bán kết sẽ vào chung kết tranh cúp vô địch.

Giải đấu diễn ra từ ngày 21/6 đến 23/6. Đây là hoạt động thiết thực nhằm tập trung ưu tiên nguồn lực và hành động trong công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; đồng thời mang đến cho các cầu thủ nhí của huyện sân chơi bổ ích, được thể hiện tài năng bóng đá, rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe mỗi khi hè về.

Dịp này, Quỹ bảo trợ trẻ em huyện (Đông Giang) đã trao 10 suất quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học khá, giỏi của 7 đội bóng.

Ngay sau lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu giữa đội bóng thị trấn Prao với đội bóng xã Jơ Ngây với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Ngọc Vy – Ating Hàn

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU