Trang chủXã hộiĐội nữ bóng chuyền Quảng Nam giành chiến thắng trong ngày ra quân Hội khỏe Phù Đổng

Đội nữ bóng chuyền Quảng Nam giành chiến thắng trong ngày ra quân Hội khỏe Phù Đổng

Sáng 12/6, tại Nhà thi đấu TDTT tỉnh, bộ môn bóng chuyền Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc Khu vực III chính thức khởi tranh nội dung nữ THCS. Trận đấu đầu tiên là cuộc so tài giữa các cô gái Quảng Nam với đội Thanh Hóa.

Trận đấu khai mạc môn bóng chuyền nữ diễn ra hấp dẫn. Với lợi thế sân nhà cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, đội nữ Quảng Nam trong trang phục màu đen xuất sắc giành chiến thắng 2-0 trước đội Thanh Hóa trong trang phục màu xanh, với tỷ số các séc là 25-13 và 25-23.

Ở trận đấu diễn ra ngay sau đó, nữ Hà Tĩnh vượt qua nữ Nghệ An với tỉ số 2-1, tỉ số các séc lần lượt là 23-25, 25-18 và 15-11.

Trái ngược với đội nữ, đội bóng chuyền nam Quảng Nam là có ngày ra quân không như ý khi để thua đội nam Quảng Trị với tỉ số 2-1. Tỉ số các séc lần lượt là 22-25, 25-23 và 12-15.

 Ở hai trận đấu còn lại trong ngày, nam Nghệ An giành chiến thắng 2-0 trước nam Thanh Hóa, và nam Bình Định ngược dòng giành chiến thắng 2-1 trước nam Quảng Ngãi.

Ở môn bóng chuyền có 6 đội bóng nữ và 7 đội bóng nam tham gia. Các đội chia làm 2 bảng thi đấu vòng tròn 1 lượt chọn ra 2 đội Nhất Nhì mỗi bảng vào thi đấu vòng bán kết. Hai đội thắng vòng bán kết sẽ thi đấu chung kết để chọn ra đội giành huy chương Vàng

 Môn bóng chuyền tại HKPĐ Khu vực III diễn ra từ ngày 12 đến chiều ngày 14/6.

Đại Quang

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU