Trang chủXã hộiĐiện Bàn tổ chức chiến dịch Kỳ nghỉ hồng

Điện Bàn tổ chức chiến dịch Kỳ nghỉ hồng

Sáng 6/7, Thị đoàn Điện Bàn phối hợp với Báo Người lao động và Saigontourist Group tổ chức chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu dự và cắt băng khai trương “Đường cờ Tổ quốc.”

Thị đoàn Điện Bàn phối hợp với Báo Người lao động và Saigontourist Group tổ chức chiến dịch Kỳ nghỉ hồng, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn sáng ngày 6/7

Đại diện Báo Người lao động cho biết, trong chiến dịch Kỳ nghỉ hồng năm nay, 2 đơn vị Điện Bàn và Báo Người lao động phối hợp thực hiện nhiều phần việc an sinh xã hội, triển khai các hoạt động ý nghĩa giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn, con em gia đình chính sách ở 20 xã, phường trên địa bàn thị xã.

Chiến dịch Kỳ nghỉ hồng nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với các bậc lão thành cách mạng, thương binh, liệt sĩ, Mẹ VNAH đã có công lao to lớn anh dũng chiến đấu hi sinh vì nền độc lập nước nhà.

Dịp này, Báo Người lao động trao bảng tượng trưng tặng 500 lá cờ Tổ quốc và 20 phần quà cho Mẹ VNAH ở thị xã Điện Bàn, tặng học bổng cho 20 em học sinh vượt khó, mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Cũng trong buổi sáng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu dự cắt băng khai trương 2 tuyến đường cờ Tổ quốc dẫn vào nhà thờ Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thứ và trên tuyến đường dẫn vào nhà thân sinh AHLS Nguyễn Văn Trỗi.

Đây là chuỗi hoạt động thể hiện nghĩa cử tri ân trong tháng đền ơn đáp nghĩa và hướng đến kỷ niệm 120 năm Ngày sinh Mẹ VNAH Nguyễn Thị Thứ (1904-2024) và kỷ niệm 60 năm Ngày AHLS Nguyễn Văn Trỗi hi sinh (15/10/1964-15/10/2024).

Tấn Châu

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU