Trang chủXã hộiCông đoàn Đài PT – TH Quảng Nam tổ chức khánh thành và trao nhà tình nghĩa tại xã kết nghĩa Trà Dơn, Nam Trà My

  Công đoàn Đài PT – TH Quảng Nam tổ chức khánh thành và trao nhà tình nghĩa tại xã kết nghĩa Trà Dơn, Nam Trà My

  Sáng nay 30/11, Công Đoàn Đài PT – TH Quảng Nam phối hợp với chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tại Quảng Nam – Vietcombank tổ chức Lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa tại xã kết nghĩa Trà Dơn. Đến dự có đồng chí Trần Đình Ánh – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Đài PT – TH Quảng Nam cùng đại diện Công đoàn Vietcombank chi nhánh Quảng Nam.

  Công đoàn Đài PT – TH Quảng Nam tổ chức khánh thành và trao nhà tình nghĩa tại xã kết nghĩa Trà Dơn, Nam Trà My

  Căn nhà được trao tặng cho bà Hồ Thị Tuyết Liễu, xóm Ông Hà, thôn 1, xã Trà Dơn, huyện  Nam Trà My là một hộ gia đình nêu đơn có hoàn cảnh rất khó khăn.

  Ngôi nhà có tổng diện tích trên 50m2, gồm 1 phòng khách, 02 phòng ngủ và công trình vệ sinh, được xây dựng kiên cố với số tiền trên 100 triệu đồng. Kinh phí xây dựng được trích từ nguồn hỗ trợ của chi nhánh Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam tại Quảng Nam – Vietcombank và sự đóng góp của đoàn viên Công đoàn Đài PT – TH Quảng Nam. Việc được trao tặng ngôi nhà tình nghĩa sẽ giúp hộ gia đình bà Hồ Thị Tuyết Liễu có điều kiện vượt qua những khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống.

  Trong những năm qua, Đài PT – TH Quảng Nam đã xây dựng nhiều công trình và tổ chức nhiều hoạt động có ý nghĩa thiết thực để giúp đỡ xã kết nghĩa Trà Dơn, huyện Nam Trà My, thể hiện tinh thần sống trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. Nhân dịp này, cơ quan và công đoàn Đài PT – TH Quảng Nam đã trao tặng cho gia đình bà Hồ Thị Tuyết Liễu những phần quà có giá trị như tivi, các vật dụng sinh hoạt và nhu yếu phẩm cần thiết.

  Trần Chiến

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU