Trang chủXã hộiCông an Quảng Nam tuyên truyền Luật Giao thông cho học sinh tại Tiên Phước

  Công an Quảng Nam tuyên truyền Luật Giao thông cho học sinh tại Tiên Phước

  Sáng nay 21/9, Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam phối hợp với trường THPT Huỳnh Thúc Kháng ( huyện Tiên Phước) tổ chức buổi tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự an toàn giao thông (ATGT) cho trên 1.000 cán bộ, giáo viên, học sinh trong trường.

  Tại buổi tuyên truyền, các học sinh đã được cán bộ tuyên truyền Phòng CSGT Công an tỉnh thông tin về tình hình trật tự ATGT trên địa bàn huyện trong 9 tháng năm 2023. Đồng thời cảnh báo những hành vi vi phạm ATGT xảy ra trong lứa tuổi học sinh, hậu quả khi tai nạn xảy ra…; các mức xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông như: đi bộ, đi xe đạp, đi xe đạp điện, xe máy điện không đội mũ bảo hiểm, vi phạm về độ tuổi điều khiển..; hướng dẫn chi tiết cách đội mũ bảo hiểm đúng cách và lựa chọn mũ bảo hiểm đúng tiêu chuẩn.

  Tại buổi tuyên truyền các em học sinh được tham gia giao lưu, trả lời các câu hỏi do Ban tổ chức đưa ra và nhận phần quà là những chiếc mũ bảo hiểm chất lượng cao. Việc tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về trật tự ATGT cho học sinh giúp các em có ý thức tuân thủ pháp luật về ATGT để đảm bảo an toàn tính mạng cho bản thân và mọi người.

  Nguyễn Hưng

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU