Trang chủXã hộiCLB Quảng Nam đặt mục tiêu nằm trong 8 đội mạnh nhất Vleague 2024

CLB Quảng Nam đặt mục tiêu nằm trong 8 đội mạnh nhất Vleague 2024

Chiều ngày 18/9, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu chủ trì cuộc họp với các sở, ngành liên quan để nghe báo cáo công tác chuẩn bị của CLB bóng đá Quảng Nam trước thềm mùa giải 2023-2024, giải bóng đá vô địch quốc gia Vleague.

Để chuẩn bị cho mùa giải mới, CLB Quảng Nam đã giữ lại và tái ký hợp đồng với 14 VĐV, đồng thời chiêu mộ 4 nội binh và 3 ngoại binh. CLB cũng đã bắt đầu tập luyện từ ngày 05/9 và dự kiến sẽ tham gia một số giải đấu giao hữu trước khi bước vào mùa giải chính thức.

Trong mùa giải 2023-2024, CLB đặt mục tiêu nằm trong 8 đội mạnh nhất giải. Theo tính toán của CLB, dự trù nguồn kinh phí để tham dự mùa giải mới khoảng gần 70 tỷ đồng. Trong khi đó, nhà tài trợ đang gặp nhiều khó khăn nên CLB đề nghị UBND tỉnh có phương án hỗ trợ. Bên cạnh đó, một số trang thiết bị, cơ sở hạ tầng của SVĐ Tam Kỳ không đáp ứng được yêu cầu của BTC Vleague nên CLB cũng đề nghị UBND tỉnh sớm quan tâm sửa chữa, bảo trì, nâng cấp.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đề nghị Sở VH-TT-DL phối hợp với các sở, ngành liên quan sớm lên phương án sửa chữa, nâng cấp các cơ sở vật chất phục vụ CLB thi đấu tại Vleague.

Về các vấn đề liên quan kinh phí, tỉnh sẽ kêu gọi thêm các nhà tài trợ để hỗ trợ đội bóng, tạo điều kiện tối đa để các cầu thủ thi đấu tốt, đạt được mục tiêu đề ra ở mùa giải mới.

Đại Quang

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU