Trang chủXã hộiChủ tịch Ủy ban MTTQVN Võ Xuân Ca thăm, chúc mừng các trường học tại Hội An nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

  Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Võ Xuân Ca thăm, chúc mừng các trường học tại Hội An nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

  Sáng nay 17/11, Chủ tịch UBMTTQVN Võ Xuân Ca và đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở LĐTB&XH đến thăm và chúc mừng các cơ sở giáo dục ở TP.Hội An nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

  Chủ tịch Ủy ban MTTQVN Võ Xuân Ca thăm, chúc mừng các trường học tại Hội An nhân Ngày nhà giáo Việt Nam

  Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh và đoàn công tác đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 tại các trường: THPT chuyên Lê Thánh Tông, DTNT tỉnh, Cao đẳng Thủy lợi và Cao đẳng Điện lực Miền trung.

  Chủ tịch UBMTTQVN Võ Xuân Ca vui mừng khi thấy các thầy, cô giáo và học sinh các trường đã nỗ lực vượt qua khó khăn trong công tác dạy và học, đạt nhiều thành tích đáng trân trọng. Đặc biệt, học sinh Trường THPT chuyên Lê Thánh Tông đã đạt nhiều thành tích cao trong các kỳ thi cấp khu vực và quốc tế, mang vinh quang về cho quê hương, tạo dựng thương hiệu đất nước.

  Lãnh đạo Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh Quảng Nam cho biết, sau 38 năm thành lập, cơ sở vât chất xuống cấp nhưng sự cố gắng, nỗ lực của thầy cô giáo và học sinh vượt qua mọi khó khăn đạt nhiều thành tích ấn tượng.

  Đồng chí Võ Xuân Ca ghi nhận, Trường Phổ thông Dân tộc nội trú THPT tỉnh đã xây dựng môi trường học tập tốt, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh đồng bào vùng cao của tỉnh, đào tạo nhiều cán bộ, lãnh đạo cho miền núi, trong đó có lãnh đạo tỉnh. Quảng Nam sẽ xem xét dành nhiều nguồn lực hỗ trợ, tạo điều kiện tốt nhất để công tác dạy và học của nhà trường được thuận lợi.

  Đến thăm, chúc mừng các trường: Cao đẳng Điện lực miền Trung, Cao đẳng Công nghệ, kinh tế và thủy lợi miền Trung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Võ Xuân Ca ghi nhận và đánh giá cao đóng góp của các trường trong công tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Quảng Nam và khu vực miền Trung.

  Tấn Châu

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU