Trang chủXã hộiBệnh viện Mắt Việt An khám mắt miễn phí cho người cao tuổi tại thị trấn Nam Phước

Bệnh viện Mắt Việt An khám mắt miễn phí cho người cao tuổi tại thị trấn Nam Phước

Sáng 5/7, tại UBND thị trấn Nam Phước (Duy Xuyên), Bệnh viện Mắt Việt An (TP. Đà Nẵng) tổ chức chương trình “Tầm soát mắt miễn phí” cho người dân có bệnh lý về mắt.

Hơn 200 người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Nam Phước được các y bác sĩ Bệnh viện Mắt Việt An kiểm tra chức năng mắt

Tại đây, hơn 200 người cao tuổi trên địa bàn thị trấn Nam Phước được các y bác sĩ Bệnh viện Mắt Việt An kiểm tra chức năng mắt, khám thị lực, khám siêu vi, soi đáy mắt và kiểm tra nhãn áp,…Qua khám sàng lọc, bệnh nhân được nhận các loại thuốc bổ mắt, nhỏ mắt miễn phí cũng như được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc, vệ sinh, bảo vệ mắt tại nhà để cải thiện và duy trì thị lực.

Đối với các trường hợp được chẩn đoán có bệnh lý nặng về mắt như đục thủy tinh thể, có cườm… các bác sĩ đã tư vấn hướng điều trị cho bệnh nhân một cách cụ thể, rõ ràng.

Được biết, đây lần thứ 2 bệnh viện mắt Việt An về khám mắt miễn phí cho người dân thị trấn Nam Phước. Trước đó, bệnh viện này đã khám cho hơn 300 người dân, phẫu thuật miễn phí cho 48 trường hợp mắt bệnh về mắt.

Được biết, thời gian qua bệnh viện triển khai nhiều chương trình “Tầm soát mắt miễn phí” cho người cao tuổi trên địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam, góp phần cùng toàn xã hội nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Phi Thành

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU