Trang chủXã hộiBế giảng lớp chăm sóc người cao tuổi - trình độ sơ cấp năm 2023

Bế giảng lớp chăm sóc người cao tuổi – trình độ sơ cấp năm 2023

Chiều nay 15/11, tại Làng Hoa sen quốc tế Hàn quốc, trường Cao đẳng Phương Đông tổ chức lễ bế giảng lớp chăm sóc người cao tuổi – trình độ sơ cấp năm 2023.

Lớp học nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết, cũng như tạo điều kiện cho học viên được tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp trong chăm sóc người cao tuổi. Tại lễ bế giảng, 22 học viên tham gia lớp đào tạo đã được cấp chứng chỉ chăm sóc người cao tuổi và sẽ trở thành những nhân viên chăm sóc người cao tuổi tại Viện Dưỡng lão Làng Hoa Sen (phường An Phú, TP Tam Kỳ).

Cấp chứng chỉ cho 22 học viên tham gia lớp đào tạo chăm sóc người cao tuổi

Thông tin tại lễ bế giảng cho biết, trong thời gian sắp tới, thành phố Tam Kỳ sẽ xây dựng trung tâm chăm sóc người cao tuổi tại Làng Hoa Sen quốc tế Hàn Quốc. Công trình sẽ được khởi công vào quý 1 năm 2024 và dự kiến đưa vào hoạt động trong năm 2025. Tổng kinh phí dự kiến 24 tỷ đồng, trong đó tổ chức KOICA Hàn Quốc hỗ trợ 60%, còn lại là ngân sách thành phố Tam Kỳ. Trung tâm đưa vào hoạt động sẽ góp phần vào công tác chăm sóc người cao tuổi trên địa bàn thành phố nói riêng và tỉnh Quảng Nam nói chung.

Phúc Lâm

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU