Trang chủXã hộiBàn giao mái ấm Công đoàn cho cô giáo Nguyễn Thị Thoa

  Bàn giao mái ấm Công đoàn cho cô giáo Nguyễn Thị Thoa

  Ngày 29/9, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã nghiệm thu và bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho  đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn tại xã Bình Trung, huyện Thăng Bình. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Nam lần thứ 17, nhiệm kỳ 2023-2028.

  Bàn giao mái ấm Công đoàn cho cô giáo Nguyễn Thị Thoa

  Đoàn viên công đoàn được hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” đợt này là cô giáo Nguyễn Thị Thoa – đoàn viên Công đoàn trường tiểu học Nguyễn Du, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình.

  Với mức hỗ trợ kinh phí xây nhà là 40 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí quỹ xã hội LĐLĐ tỉnh. Sau hơn 2 tháng thi công, được sự hỗ trợ của LĐLĐ tỉnh, LĐLĐ huyện cùng sự nỗ lực cố gắng của bản thân, chị Thoa đã xây dựng mới được căn nhà khang trang, sạch đẹp rộng 60 m2, với tổng kinh phí gần 200 triệu đồng.

  Chương trình hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” đã và đang trở thành một hoạt động xã hội có sức lan tỏa sâu rộng, thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái “lá lành đùm lá rách” được đông đảo đoàn viên Công đoàn và người lao động đồng tình hưởng ứng. Qua chương trình đã góp phần tạo dựng niềm tin, hiện thực hóa những ước mơ an cư của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

  Dương Oanh

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU