Trang chủXã hộiBan CHQS TP.Hội An và huyện Nam Giang giành giải Nhất hội thi “Dân vận khéo”

  Ban CHQS TP.Hội An và huyện Nam Giang giành giải Nhất hội thi “Dân vận khéo”

  Sau 02 ngày diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, tối ngày 15/9, Bộ CHQS tỉnh tổ chức bế mạc hội thi “Dân vận khéo” lực lượng vũ trang tỉnh năm 2023. Đến dự có Thượng tá Hồ Huy Hùng – Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Quân sự, Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh, Trưởng Ban tổ chức hội thi.

  Hội thi lần này thu hút 19 đơn vị tham gia với 267 diễn viên. Các đội đã trải qua 3 phần thi gồm: thi nhận thức và xử trí tình huống; thi chào hỏi và tuyên truyền mô hình dân vận khéo bằng hình thức sân khấu hóa; thi tiểu phẩm tuyên truyền mô hình dân vận khéo của các cơ quan, đơn vị.

  Các đơn vị đều có sự đầu tư, chuẩn bị công phu, các tiết mục được dàn dựng khá chuyên nghiệp, có tính nghệ thuật cao, mang dấu ấn đặc trưng của từng địa phương, đơn vị mình, làm nổi bật được các mô hình, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong công tác dân vận và vận động quần chúng. Đồng thời, cũng đã đấu tranh, phê phán các quan điểm, việc làm sai trái trong công tác dân vận. Nhiều đội thi đã sử dụng hình ảnh, video đạo cụ minh họa hiệu quả, làm nổi bật nội dung được tuyên truyền.

  Qua hội thi nhằm giúp cho đội ngũ cán bộ, đảng viên, nhất là những đồng chí đảm nhiệm công tác dân vận trong LLVT tỉnh được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng tuyên truyền, vận động, tham gia xử lý tốt các tình huống, vụ việc phát sinh trong quá trình thực hiện nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương ở cơ sở, góp phần xây dựng thế trận lòng dân và tình đoàn kết quân dân ngày càng vững chắc trong tình hình mới.

  02 giải Nhất thuộc về Ban CHQS TP.Hội An và Ban CHQS huyện Nam Giang

  Kết quả hội thi, 02 giải Nhất thuộc về Ban CHQS TP.Hội An và Ban CHQS huyện Nam Giang. Ban tổ chức cũng đã trao 03 giải Nhì, 04 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các đơn vị tham gia hội thi “Dân vận khéo” lực lượng vũ trang tỉnh năm 2023.

  Tuấn Anh

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU