Trang chủXã hội34 học sinh nhận giải thưởng Phạm Phú Thứ - Điện Bàn lần thứ VII

  Ngày 16/11, UBND thị xã Điện Bàn tổ chức chương trình trao giải thưởng Phạm Phú Thứ – Điện Bàn và tuyên dương khen thưởng năm học 2022 – 2023 nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

  Trong năm học qua, các thầy cô giáo và học sinh thị xã Điện Bàn đã không ngừng nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp giáo dục. Nhiều em học sinh tham gia các kỳ thi HSG cấp quốc gia, khu vực và cấp tỉnh đã mang lại nhiều thành tích đáng biểu dương như: 1 giải nhì môn Tin học; 3 giải 3 môn Vật Lý, Toán, Sinh học trong Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp quốc gia THPT năm học 2022 – 2023; 8 huy chương vàng, 7 huy chương bạc; 2 huy chương đồng các môn Địa lý, Hoá học, Toán,… trong kỳ thi Olympic truyền thống 30/4 lần thứ XXVII năm 2023 tại TP. HCM; 1 huy chương vàng, 10 huy chương bạc, 2 huy chương đồng trong kỳ thi học sinh giỏi các trường THPT chuyên vùng Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ lần thứ XIV – năm 2023 tại Thái Nguyên các môn Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý,…cùng nhiều giải thưởng danh giá khác.

  Tặng giấy khen, logo và trao vòng nguyệt quế cho 34 em học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc

  Tại lễ trao giải Phạm Phú Thứ – Điện Bàn lần thứ VII, UBND thị xã Điện Bàn đã tặng giấy khen, logo và trao vòng nguyệt quế cho 34 em học sinh có thành tích đặc biệt xuất sắc trong các kỳ thi, hội thi cấp tỉnh, khu vực và quốc gia, năm học 2022 – 2023.

  Nhiều cá nhân, tập thể được tuyên dương, khen thưởng vì có thành tích tốt trong học tập và giảng dạy

  Dịp này, tập thể trường Mẫu giáo Vĩnh Điện nhận bằng khen của Bộ GD&ĐT trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong quản lý, giảng dạy và học tập” năm học 2022 – 2023. Tập thể trường Tiểu học Văn Thanh Tùng và Trường THCS Dũng Sĩ Điện Ngọc nhận cờ thi đua của UBND tỉnh. Bên cạnh đó, nhiều cá nhân và tập thể cũng được tuyên dương, khen thưởng vì có thành tích tốt trong học tập và giảng dạy.

  Yến Nhi

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU