Trang chủVăn hóaKhai mạc Giải quốc tế Pickleball cộng đồng Cúp VTV8 – La Queenara 2024 

Khai mạc Giải quốc tế Pickleball cộng đồng Cúp VTV8 – La Queenara 2024 

Sáng 14/6, Giải quốc tế Pickleball cộng đồng Cúp VTV8 – La Queenara 2024 được khai mạc tại cụm sân thi đấu đạt tiêu chuẩn quốc tế nằm trong khu đô thị La Queenara Hội An ở thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam. 

Lễ khai mạc Giải quốc tế Pickleball cộng đồng Cúp VTV8 – La Queenara 2024 

Giải Quốc tế Pickleball cộng đồng Cúp VTV8 – La Queenara 2024, thu hút hơn 125 vận động viên của các câu lạc bộ trong nước và nước ngoài, trong đó có các vận động viên đến từ Liên đoàn Pickleball Thái Lan và các vận động viên của Mỹ, Anh thi đấu các nội dung đôi nam, nữ trình 6.5; 7.5 và Open không giới hạn trình điểm. 

Theo điều lệ, ở vòng bảng, các trận đấu diễn ra theo thể thức chia bảng đấu vòng tròn, điểm kết thúc là 11. Vòng tứ kết và bán kết đấu loại trực trực tiếp đến 15 điểm. Các trận chung kết thi đấu 3 ván thắng 2, điểm kết thúc mỗi ván là 11.

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các vận động viên thi đấu nâng cao thành tích, các điều kiện cở sở vật chất phục vụ giải được tổ chức theo các tiêu chuẩn quốc tế.  Ban tổ chức và các đơn vị đồng hành sẽ trao tổng giá trị tiền thưởng và hiện vật lên đến trên 250 triệu đồng cho vận động viên đạt giải vô địch, hạng Nhì và đồng hạng Ba của từng nội dung thi đấu.

Giải sẽ kết thúc vào chiều ngày 15/6 bằng các trận chung kết. Lễ bế mạc sẽ được truyền hình trực tiếp và livestream trên các nền tảng số của kênh truyền hình Quốc gia VTV8.

Tấn Châu – Quốc Thành  

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU