Trang chủVăn hóaGiao lưu, gặp mặt các đoàn tham gia Hội khỏe Phù Đổng

Giao lưu, gặp mặt các đoàn tham gia Hội khỏe Phù Đổng

Tối 13/6, tại thành phố Tam Kỳ, Ban tổ chức Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) toàn quốc – Khu vực III đã tổ chức gặp mặt thân mật đại diện lãnh đạo các đoàn tham dự HKPĐ. Tham dự buổi gặp mặt có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn cho biết với trách nhiệm của địa phương được Bộ GD&ĐT ủy nhiệm đăng cai tổ chức HKPĐ khu vực III, lãnh đạo tỉnh, các cấp, các ngành, các địa phương trên địa bàn tỉnh đã quan tâm, tập trung nguồn lực cho công tác chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện khác để đón tiếp các đoàn tham gia thi đấu, đảm bảo các điều kiện để HKPĐ diễn ra thuận lợi, thành công. Đây cũng dịp để quảng bá hình ảnh, cốt cách con người và văn hóa Quảng Nam thân thiện, mến khách tới bạn bè trong nước.

Đồng chí Trần Anh Tuấn cũng nhấn mạnh, đây là sự kiện thể thao dành cho lứa tuổi học sinh, nên các trưởng đoàn phải quán triệt các em đề cao tinh thần thể thao trung thực, cao thượng, với mục đích chính là rèn luyện sức khỏe, giao lưu học hỏi.

Dịp này, đại diện đơn vị chủ nhà Quảng Nam tặng các phần quà lưu niệm cho các đoàn tham dự HKPĐ.

Đại Quang

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU