Trang chủChính TrịCác cơ quan, đơn vị, thăm Đài PT – TH Quảng Nam nhân ngày 21/6

Các cơ quan, đơn vị, thăm Đài PT – TH Quảng Nam nhân ngày 21/6

Nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đến thăm chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam.

Đại diện lãnh đạo huyện Phước Sơn thăm, chúc mừng Đài PT – TH Quảng Nam nhân ngày 21/6

Tại đây, đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước, Bảo hiểm Xã hội tỉnh, Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh (PA03); huyện Duy Xuyên, huyện Phước Sơn, Tập đoàn THAIBINH SEED đánh giá cao hiệu quả công tác tuyên truyền của Đài PT – TH Quảng Nam trong việc thông tin chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với khán, thính giả cũng như hỗ trợ các đơn vị về hoạt động tuyên truyền.

Đại diện lãnh đạo huyện Duy Xuyên thăm, chúc mừng Đài PT – TH Quảng Nam nhân ngày 21/6

Dịp này, đại diện các cơ quan, địa phương, doanh nghiệp gửi đến tập thể lãnh đạo cùng đội ngũ những người làm báo của đơn vị lời chúc sức khỏe, chúc mừng các nhà báo nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời, mong muốn thắt chặt hơn nữa mối quan hệ và duy trì phối hợp thường xuyên với QRT trong công tác tuyên truyền.

Đại diện lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước chi nhánh Quảng Nam tặng hoa chúc mừng Đài PT – TH Quảng Nam nhân ngày 21/6
Phòng An ninh Chính trị nội bộ Công an tỉnh (PA03) thăm, chúc mừng Đài PT – TH Quảng Nam
Đại diện Tập đoàn THAIBINH SEED thăm, chúc mừng Đài PT – TH Quảng Nam

Lãnh đạo Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam trân trọng cảm ơn sự quan tâm cũng như tình cảm tốt đẹp của các đơn vị dành cho QRT. Đồng thời, mong muốn các cơ quan, địa phương, doanh nghiệp tiếp tục hỗ trợ, tạo mọi điều kiện để đội ngũ những người làm báo của Đài hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ chính trị đặt ra, đóng góp chung vào sự phát triển của tỉnh trong thời gian đến.

Ngọc Trang – Đại Quang

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU