Trang chủKinh tếTiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 12: giải quyết kiến nghị của Công ty TNHH Moon & Sea Glass Chu Lai

  Tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 12: giải quyết kiến nghị của Công ty TNHH Moon & Sea Glass Chu Lai

  Được sự ủy quyền của UBND tỉnh, sáng nay 06/12, Sở Kế hoạch và Đầu tư có buổi tiếp doanh nghiệp định kỳ tháng 12, năm 2023. Tham dự có các sở, ngành liên quan.

  Ông Hồ Phước Hải, đại diện Công ty TNHH Moon & Sea Glass Chu Lai cho biết, doanh nghiệp đã mua tài sản trên đất là Nhà máy kính Phước Toàn tại Khu công nghiệp Bắc Chu Lai thông qua đấu giá tài sản tại thửa đất số lô 17, tờ bản đồ số 00 có địa chỉ tại Khu công nghiệp Bắc Chu Lai, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành.

  Trong quá trình thực hiện, công ty gặp vướng mắc về pháp lý và giá thuê lại đất cùng một số nội dung liên quan khác. Phía công ty cũng cam kết sẽ khai thác tốt cơ sở hạ tầng để tăng đóng góp vào lợi ích xã hội cũng như giải quyết lao động tại địa phương, sử dụng công nghệ thân thiện với môi trường và đóng góp vào ngân sách tỉnh; đồng thời mong muốn các ngành chức năng quan tâm hỗ trợ, tạo điều kiện tháo gỡ khó khăn để sớm đi vào vận hành.

  Tại buổi tiếp, các sở, ngành có liên quan đã lần lượt trình bày những nội dung thuộc thẩm quyền phụ trách; đồng thời căn cứ theo các điều luật hiện hành có ý kiến trả lời những kiến nghị của Công ty TNHH Moon & Sea Glass Chu Lai.

  Dương Oanh

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU