Trang chủKinh tếTây Giang: Gặp mặt các doanh nghiệp đầu năm 2024

  Tây Giang: Gặp mặt các doanh nghiệp đầu năm 2024

  Huyện Tây Giang vừa tổ chức buổi gặp mặt các doanh nghiệp xây dựng đang thi công các công trình trọng điểm trên địa bàn huyện trong năm 2023 và năm 2024 nhân dịp năm mới Giáp Thìn 2024.

  Lãnh đạo huyện Tây Giang đánh giá cao các doanh nghiệp đã có nhiều nỗ lực trong thi công các công trình trọng điểm về kinh tế – xã hội – an ninh quốc phòng trên địa bàn.

  Năm 2024 là năm nước rút trong hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế – xã hội của nhiệm kỳ 5 năm 2021-2025, điều kiện thời tiết miền núi thường mưa nhiều từ tháng 7 trở đi, vì vậy huyện Tây Giang đề nghị các doanh nghiệp ngay từ đầu năm ra quân triển khai tốc lực thi công các công trình có ý nghĩa quan trọng như: trụ sở làm việc của Công an ở 5 xã đang triển khai; trung tâm hội nghị huyện; chợ trung tâm huyện và tuyến đường từ Tây Giang đi Đông Giang.

  Trong đó, riêng trụ sở Công an xã A Nông phải hoàn thành trong dịp 26/3 tới, còn các công trình còn lại phải bàn giao đưa vào sử dụng trong dịp kỷ niệm ngày sinh nhật Bác 19/5 tới đây.

  Tại buổi gặp mặt đầu năm, 9 doanh nghiệp, công ty xây dựng đang thi công cảm ơn sự quan tâm tổ chức gặp mặt của lãnh đạo huyện Tây Giang; đồng thời đề xuất những khó khăn, bất cập trong công tác giải phóng mặt bằng, nhân công, giá vật liệu xây dựng biến động…Các doanh nghiệp mong muốn năm 2024 huyện Tây Giang chỉ đạo các xã, ngành chuyên môn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị thi công để sớm hoàn thành các công trình dự án trọng điểm theo tiến độ đã đề ra.

  Tấn Sỹ

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU