Trang chủXã hộiPhó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu thăm các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu thăm các trường dạy nghề trên địa bàn tỉnh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

  Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng nay 20/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đến tặng hoa, chúc mừng các thầy, cô giáo đang công tác tại các cơ sở  đào tạo nghề trên địa bàn tỉnh.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu thăm Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ nông dân Quảng Nam

  Đến thăm Trường Cao đẳng Quảng Nam, Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp và hỗ trợ nông dân, và Trung tâm dạy nghề thanh niên Quảng Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu  thăm hỏi, tìm hiểu đời sống của tập thể cán bộ, giáo viên, người lao động cũng như tình hình hoạt động, kế hoạch đào tạo, những khó khăn, vướng mắc của các đơn vị. Phó Chủ tịch gợi ý một số cách làm hay để các đơn vị đào tạo nghề có thể tiếp cận, áp dụng, nâng cao chất lượng đào tạo nghề cho lao động địa phương.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu thăm Trường Cao đẳng Quảng Nam

  Cũng trong sáng nay, PCT UBND tỉnh Hồ Quang Bửu đến thăm Trường Cao đẳng nghề Thaco.

  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu ghi nhận và đánh giá cao sự nổ lực của tập thể cán bộ quản lý, quý thầy cô đã có nhiều cố gắng, nổ lực, góp phần cùng với địa phương thực hiện công tác đào tạo nghề, giải quyết việc làm cho người dân trên địa bàn tỉnh, nhất là bà con đồng bào miền núi cao.

  Được biết, hiện nay trường Cao đẳng nghề Thaco có 3 khoa gồm: Công nghệ ô tô; Cơ điện tử; Nông nghiệp và 2 trung tâm, gồm; Trung tâm Phát triển kỹ năng nghề nghiệp và Trung tâm Huấn luyện An toàn vệ sinh lao động…Với lợi thế là cơ sở đào tạo gắn với liên kết thực hành trực tiếp tại nhà máy, xí nghiệp, nông trường, nông trại…nên chất lượng đào tạo được đánh giá rất cao, theo đó 100% học viên ra trường đều có việc làm.

  Trung Hiếu

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU