Trang chủXã hộiNinh Bình Liên Việt Post Bank đăng quang ngôi vô địch giải bóng chuyền nữ quốc gia 2023

  Ninh Bình Liên Việt Post Bank đăng quang ngôi vô địch giải bóng chuyền nữ quốc gia 2023

  Sau 4 ngày tranh tài sôi nổi, tối 19/11, vòng chung kết giải Bóng chuyền nữ vô địch quốc gia 2023 Cúp Hóa chất Đức Giang khép lại với trận chung giữa hai đội bóng chuyền nữ Ninh Bình LP Bank và Hóa chất Đức Giang Tia Sáng.

  Trận chung kết diễn ra khá kịch tính

  Trận chung kết giữa hai đội bóng chuyền nữ Ninh Bình Liên Việt Post Bank và Hóa chất Đức Giang Tia Sáng tối 19/11 diễn ra khá kịch tính, tràn đầy cảm xúc. Đội bóng của Ninh Bình LP Bank sớm giành lợi thế khi dẫn trước trong phần lớn thời gian của séc 1 do Bích Tuyền, Đinh Thị Thúy và Pinsuwan lập công, song về cuối séc đấu, các cầu thủ Hóa chất Đức Giang Tia Sáng lấy lại thế trận và bứt phá mạnh mẽ khi Polina liên tiếp ghi điểm để kết thúc bằng tỷ số thắng 25-23.

  Bị dẫn trước, nhưng các cầu thủ Ninh Bình LP Bank vẫn bình tĩnh thi đấu và thể hiện bản lĩnh với nhiều miếng đánh chiến thuật sắc bén trong séc 2, đồng thời cũng có những pha cản phá trên lưới chắc chắn để thắng 25-21, cân bằng được tỷ số 1-1.

  Trong hai séc đấu tiếp theo, cầu thủ chủ công của Hóa chất Đức Giang Tia Sáng là Polina có vẻ suy giảm sức lực, không có được những cú đập ghi điểm hoặc bị hàng chắn Ninh Bình LP Bank vô hiệu hóa, trong khi hàng phòng ngự của họ mắc nhiều sai lầm. Ở phía đối diện Bích Tuyền vẫn duy trì được hiệu quả tấn công để mang về chiến thắng 26-24 ở séc 3 và 25-17 ở séc 4 cho đội nhà.

  Ninh Bình LP Bank lần đầu tiên đăng quang ngôi vô địch

  Với chiến thắng chung cuộc 3-1, Ninh Bình LP Bank lần đầu tiên đăng quang ngôi vô địch kể từ khi thành lập.

  Quốc Thành

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU