Trang chủChính TrịLãnh đạo các cơ quan, đơn vị chúc mừng Đài PT-TH Quảng Nam nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị chúc mừng Đài PT-TH Quảng Nam nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6

Chiều 18/6, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị và địa phương đến thăm, chúc mừng Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam (QRT) nhân kỷ niệm 99 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2024).

Lãnh đạo cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh thăm, chúc mừng Đài PT-TH Quảng Nam nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đến thăm Đài PT – TH Quảng Nam, lãnh đạo các cơ quan Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh, Tỉnh đoàn Quảng Nam, Bưu Điện tỉnh, Trường Cao đẳng Quảng Nam và huyện Nam Trà My tặng hoa chúc mừng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, biên tập viên, phóng viên, kỹ thuật viên Đài PT-TH Quảng Nam nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Bưu Điện tỉnh Quảng Nam thăm, chúc mừng Đài PT-TH Quảng Nam nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Lãnh đạo UBND huyện Nam Trà My thăm, chúc mừng Đài PT-TH Quảng Nam nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cảm ơn Đài PT – TH Quảng Nam  luôn quan tâm, phối hợp chặt chẽ với các cơ quan, đơn vị, địa phương trong công tác tuyên truyền các chủ trương, góp phần định hướng dư luận. Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, địa phương đánh giá cao những đóng góp của đội ngũ người làm báo của Đài; đồng thời mong muốn Đài PT – TH Quảng Nam tiếp tục phối hợp trong công tác thông tin, tuyên truyền, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của tỉnh.

Lãnh đạo trường Cao Đẳng QUảng Nam tặng hoa chúc mừng Đài PT-TH Quảng Nam nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam
Đại diện Tỉnh Đoàn Quảng Nam thăm, chúc mừng Đài PT-TH Quảng Nam nhân ngày Báo chí cách mạng Việt Nam

Cảm ơn tình cảm của lãnh đạo các cơ quan, đơn vị đã dành cho tập thể Đài QRT, đại diện lãnh đạo Đài khẳng định,  đội ngũ những người làm báo của Đài sẽ không ngừng nỗ lực đổi mới công tác tuyên truyền, nâng cao chất lượng các chương trình, đáp ứng yêu cầu thông tin, nhu cầu hưởng thụ văn hóa tinh thần của người dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Duy Bình

2/5 - (3 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU