Trang chủChính TrịĐoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thành phố Hội An

  Đoàn đại biểu Quốc hội tiếp xúc cử tri thành phố Hội An

  Sáng nay 01/12, tại phường Cẩm Châu, đồng chí Lê Văn Dũng – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH Quảng Nam; ông Dương Văn Phước – Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội; Ông Vương Quốc Thắng – Ủy viên chuyên trách Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội tiếp xúc với cử tri thành phố Hội An.

  Đông đảo cử tri TP.Hội An tham gia buổi tiếp xúc cử tri

  Ông Dương Văn Phước – Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, những diễn biến chính trị, an ninh thế giới trong thời gian qua. Đặc biệt, Chính phủ đã nỗ lực điều hành, ban hành các cơ chế chính sách phù hợp với tình hình đất nước, kinh tế từng bước phục hồi, cuộc sống người dân ngày càng ổn định, khẳng định vị trí của Việt Nam trong khu vực và trên trường quốc tế.

  Ông Dương Văn Phước – Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội thông tin về tình hình phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong thời gian qua

  Ông Dương Văn Phước cũng báo cáo với bà con cử tri những kết quả quan trọng tại Kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, các chính sách thay đổi và bổ sung các điều khoản của pháp luật phù hợp với tình hình chung hiện nay.

  Cử tri TP.Hội An tham gia góp ý nhiều vấn đề còn tồn tại

  Bà con cử tri Hội An phấn khởi với sự điều hành của chính phủ, sự nỗ lực của chính quyền tỉnh Quảng Nam đã góp phần ổn định kinh tế, xã hội và an ninh quốc phòng của đất nước. Bà con cử tri cũng đề cập đến những vấn đề còn tồn tại, đề nghị các cấp chính quyền tiếp tục điều chỉnh cho phù hợp với tình hình phát triển hiện nay.

  Trong đó những vấn đề mới xuất hiện như tội phạm công nghệ, đối tượng vi phạm ngày càng manh động, liều lĩnh; quyết liệt xử lý triệt để tình hình dự án treo, dự án có dấu hiệu lừa đảo người dân, xử lý nghiêm cán bộ tham nhũng từ Trung ương đến địa phương để các doanh nghiệp yên tâm sản xuất, người dân nỗ lực phát triển kinh tế….

  Riêng tại tỉnh Quảng Nam, các vấn đề về chính sách cho người có công, hình thức triển khai bảo hiểm y tế, những bất cập về đất đai,…cần điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế, giúp người dân thuận lợi trong quá trình tiếp cận các chính sách, mang lại công bằng cho mọi công dân.

  Tấn Châu – Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU