Trang chủChính TrịChung kết Cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam năm 2023

  Chung kết Cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam năm 2023

  Sau 2 tháng diễn ra sôi nổi với các cuộc thi vòng loại và bán kết, sáng nay 08/12, tại phim trường Đài PT-TH Quảng Nam đã diễn ra chung kết Cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam năm 2023. Cuộc thi do Đài PT-TH tỉnh phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức.

  Chung kết Cuộc thi tìm hiểu cải cách hành chính và chuyển đổi số tỉnh Quảng Nam năm 2023

  Cuộc thi quy tụ 18 đội thi đến từ 18 huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh tham gia. Sau 6 cuộc thi vòng loại và 2 cuộc thi bán kết, 3 đội thi gồm Núi Thành, Phước Sơn và Thăng Bình đã xuất sắc có mặt tại cuộc thi chung kết. Các đội sẽ trải qua 4 phần thi: Chào hỏi, Sáng tạo số, Kỹ năng số và Tăng tốc số để tìm ra đội vô địch.

  Các đội thi Núi Thành, Phước Sơn và Thăng Bình (từ trái sang phải)

  Cuộc thi là sân chơi trí tuệ, lành mạnh và bổ ích nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức từ tỉnh đến cơ sở nắm vững những kỹ năng cũng như lộ trình cải cách hành chính và chuyển đổi số, góp phần hình thành xã hội số, gắn kết với bảo đảm an toàn, an ninh thông tin cho người sử dụng đồng thời tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về chuyển đổi số đến với toàn dân trên địa bàn tỉnh.

  Các bạn cổ động viên của đội thi Núi Thành

  Kim Huệ – Xuân Hiếu

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU