Trang chủChính TrịXã Bình Đào (Thăng Bình) tổ chức hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2023

  Xã Bình Đào (Thăng Bình) tổ chức hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2023

  Ngày 17/8, Đảng ủy xã Bình Đào, huyện Thăng Bình tổ chức hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2023. Có 10 thí sinh đến từ các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy xã tham gia hội thi.

  Xã Bình Đào (Thăng Bình) tổ chức hội thi Tuyên truyền viên giỏi năm 2023

  Trải qua 3 phần thi gồm thuyết trình, trả lời câu hỏi và phần thi năng khiếu; các thí sinh tham gia trên tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, sôi nổi và đầy hào hứng.

  Các nội dung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025; những thành tựu sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020 -2025; chuyên đề Chỉ thị số 05-CT/TW về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh; về lịch sử Đảng bộ, lịch sử đấu tranh cách mạng của Đảng bộ, nhân dân xã Bình Đào và huyện Thăng Bình… đã được các thí sinh lồng ghép, chuyển tải chi tiết, rõ ràng và mạch lạc trong từng phần thi của mình.

  Lý thuyết và thực tiễn thực hiện Nghị quyết của Đảng được các tuyên truyền viên khéo léo, vận dụng trong từng bài thuyết trình của các thí sinh. Qua đó cho thấy công tác tuyên truyền tại cơ quan, đơn vị, địa phương thời gian qua được xã Bình Đào chú trọng thực hiện, từng bước góp phần đưa Nghị quyết vào cuộc sống.

  Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các thí sinh tham gia

  Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 2 giải Ba và 5 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia. Hội thi còn là dịp để Đảng ủy xã Bình Đào lựa chọn, bồi dưỡng thí sinh tham gia Hội thi Tuyên truyền viên giỏi cấp huyện năm 2023.

  Hồng Năm – Minh Tân

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU