Trang chủChính TrịThường trực Tỉnh ủy Quảng Nam tiếp công dân định kỳ

Thường trực Tỉnh ủy Quảng Nam tiếp công dân định kỳ

Sáng 17/6, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ của Thường trực Tỉnh ủy. Tham dự có đại diện các sở, ban, ngành liên quan.

Toàn cảnh buổi tiếp công dân sáng 17/6

Tại buổi tiếp, lãnh đạo tỉnh đã nghe đại diện của 5 công dân gồm: Phạm Quang Lâm, Lê Phước Thi, Lê Phước Thu, Đinh Đạo, Trương Thị Nhớ trú tại phường Điện Dương (thị xã Điện Bàn) trình bày việc các hộ dân được UBND thị xã Điện Bàn công nhận quyền sử dụng đất 2018 nhưng không được cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại các thửa đất hiện đang sử dụng ổn định của các hộ dân. Việc này đã được các ngành liên quan, UBND thị xã Điện Bàn giải quyết nhiều lần nhưng chưa dứt điểm.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lương Nguyễn Minh Triết phát biểu

Sau khi nghe ý kiến của các sở, ngành, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lương Nguyễn Minh Triết đề nghị các cơ quan liên quan và UBND thị xã Điện Bàn khẩn trương thực hiện công văn 491 ngày 30/5/2024 của UBND tỉnh, đề xuất hướng giải quyết cụ thể ngay trong tháng 6/2024. Xem xét, rà soát lại quy hoạch đô thị trong khu vực này và rà soát lại tính pháp lý đối với quyết định công nhận quyền sử dụng đất của UBND thị xã đối với 5 hộ dân trên.

Quốc Thành

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU