Trang chủChính TrịQuyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu tiếp xã giao lãnh đạo tỉnh Cam Túc (Trung Quốc)

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu tiếp xã giao lãnh đạo tỉnh Cam Túc (Trung Quốc)

Sáng 12/6, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu tiếp xã giao đoàn công tác tỉnh Cam Túc, Trung Quốc do đồng chí Lương Bảo Bình – Thành viên Tổ đảng Văn phòng Ngoại vụ tỉnh Cam Túc, Phó Hội trưởng chuyên trách Hiệp hội hữu nghị đối ngoại nhân dân làm trưởng đoàn.

Toàn cảnh buổi tiếp sáng 12/6

Tại buổi tiếp, Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu đã giới thiệu những nét cơ bản về điều kiện tự nhiên, địa lý, những kết quả nổi bật về kinh tế, những nét văn hoá tiêu biểu, phát triển dịch vụ du lịch của tỉnh Quảng Nam.

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Hồ Quang Bửu phát biểu

Quyền Chủ tịch UBND tỉnh Hồ Quang Bửu rất vui khi đoàn công tác tỉnh Cam Túc lần đầu đến Việt Nam, chọn Quảng Nam để tìm hiểu, hợp tác trên các lĩnh vực phù hợp với Cam Túc và mong muốn 2 địa phương kết nối, tìm hiểu, tiến đến hợp tác phát triển những thế mạnh như du lịch, logictics và lĩnh vực dược liệu.

Ông Lương Bảo Bình – Thành viên Tổ đảng Văn phòng Ngoại vụ tỉnh Cam Túc phát biểu

Ông Lương Bảo Bình – Thành viên Tổ đảng Văn phòng Ngoại vụ tỉnh Cam Túc cho biết, Cam Túc có đầy đủ loại hình kinh tế, logictics, thế mạnh du lịch với 7 di sản văn hoá thế giới. Đây là cơ hội để tỉnh Cam Túc tìm hiểu, đầu tư và hợp tác trên các lĩnh vực này. Ông Lương Bảo Bình mời tỉnh Quảng Nam đến thăm, tìm hiểu các lĩnh vực phù hợp tại những sự kiện quan trọng của Cam Túc vào tháng 7 và tháng 9 tới đây.

Tấn Châu – Trung Hiếu

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU