Trang chủChính TrịPhó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam

Chiều 12/6, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn đã có buổi làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam và các đơn vị liên quan để nghe báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ được giao và kế hoạch hoạt động trong thời gian đến.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn làm việc với Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam

Theo báo cáo tại cuộc họp, ông Bùi Long Ẩn – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y tế cho biết, trong thời gian qua, trường đã tổ chức nhiều cuộc họp nhằm từng bước tháo gỡ những khó khăn hiện nay cũng như xác định hướng hoạt động trong thời gian đến. Đối với công tác giảng dạy, học tập lý thuyết và thực tập của sinh viên được đảm bảo ổn định. Hiện trường cũng đã ban hành quyết định phê duyệt mức thu học phí năm học 2024-2025; đã hoàn thành việc xây dựng kế hoạch tuyển sinh năm học 2024-2025…

Ngoài ra, BCH Đảng ủy nhà trường đã họp và thống nhất chủ trương rà soát, sắp xếp tổ chức bộ máy, nhân sự. Đồng thời thực hiện các thủ tục liên quan để hoàn thành việc chi trả chế độ lương cho cán bộ, giáo viên của trường. Cùng với đó, một số dự án sửa chữa nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học cũng được nhà trường gấp rút hoàn thành nghiệm thu đưa vào sử dụng.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Anh Tuấn phát biểu

Cũng tại cuộc họp, Ban giám hiệu nhà trường cũng đã chia sẻ mặc dù bước đầu đơn vị đã từng bước có những hướng đi mới, dần khắc phục khó khăn; tuy nhiên trường vẫn gặp nhiều vướng mắc, do thực trạng thông tin, dư luận làm ảnh hưởng đến công tác tuyển sinh; tình trạng thiếu cán bộ…

Theo đó, đơn vị mong muốn UBND tỉnh, các Sở, ngành tiếp tục hỗ trợ, tạo điều kiện để trường vượt qua khó khăn, thực hiện nhiệm vụ đào tạo.

Ly Lan

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU