Trang chủChính TrịCử tri Hiệp Đức đề nghị cần có chính sách thu hút bác sĩ về công tác tại các xã vùng cao

  Cử tri Hiệp Đức đề nghị cần có chính sách thu hút bác sĩ về công tác tại các xã vùng cao

  Tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 6, Quốc hội khóa XV, chiều nay 8/12, tại xã Hiệp Hòa, huyện Hiệp Đức, các ĐBQH: Dương Văn Phước – Phó Trưởng đoàn ĐBHQ tỉnh Quảng Nam;  Phan Thái Bình – Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy và Đặng Thị Bảo Trinh  – Phó Bí thư Tỉnh đoàn có buổi tiếp xúc với cử tri huyện Hiệp Đức.

  Đoàn ĐBQH tiếp xúc cử tri huyện Hiệp Đức chiều ngày 08.12.2023

  Tại buổi tiếp xúc, cử tri huyện Hiệp Đức phản ánh tình trạng xuống cấp của một số tuyến đường liên xã, liên huyện. Cử tri cho rằng, bà con nhân dân huyện Hiệp Đức còn nhiều khó khăn, để phát triển kinh tế thì giao thông phải đảm bảo. Cử tri đề nghị các cấp nhanh chóng nâng cấp các tuyến đường huyết mạch để đảm bảo giao thương.

  Cử tri tham gia buổi tiếp xúc

  Liên quan đến lĩnh vực y tế, cử tri các xã vùng cao Hiệp Hòa, Hiệp Thuận, Sông Trà đề nghị cần có chính sách thu hút bác sỹ về làm việc tại các xã miền núi để chăm sóc sức khỏe cho bà con nhân dân.

  Trên lĩnh vực nông nghiệp, cử tri cho rằng giá phân bón, vật tư nông nghiệp ngày càng tăng cao, trong khi sản xuất lúa hiệu quả kinh tế thấp nên bà con không còn mặn mà sản xuất. Cử tri đề nghị có biện pháp hỗ trợ để bà con nông dân đảm bảo thu nhập từ sản xuất nông nghiệp. Một số vấn đề về chế độ chính sách cho người có công, đầu tư các thiết chế văn hóa trên địa bàn huyện cũng được đông đảo cử tri quan tâm đặt câu hỏi.

  Đại Quang

  Bình chọn

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU