Trang chủChính TrịBí thư Tỉnh ủy  Lương Nguyễn Minh Triết thăm người cao tuổi tại huyện Quế Sơn

Bí thư Tỉnh ủy  Lương Nguyễn Minh Triết thăm người cao tuổi tại huyện Quế Sơn

Nhân kỷ niệm 83 năm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2024), chiều 5/6, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Nam Lương Nguyễn Minh Triết đã đến thăm, trao thiếp mừng thọ, quà mừng thọ các cụ cao niên tại huyện Quế Sơn.

Tham gia đoàn có lãnh đạo Sở LĐTB&XH, Hội Người cao tuổi tỉnh, lãnh đạo chính quyền địa phương.

Bí thư Tỉnh uỷ Lương Nguyễn Minh Triết cùng đoàn đã đến thăm mừng thọ cụ: Hồ Tàu (100 tuổi); cụ Võ Thị Khinh (100 tuổi); cụ Nguyễn Thị Trích (100 tuổi); cụ Bùi Xuân Tịnh (90 tuổi) và cụ Huỳnh Thị Tư (90 tuổi) tại huyện Quế Sơn.

Thăm các cụ cao niên, Bí thư Tỉnh ủy Lương Nguyễn Minh Triết trao thiếp mừng thọ, quà mừng thọ của Chủ tịch nước, của Trung ương Hội người cao tuổi Việt Nam và của lãnh đạo tỉnh cho các cụ cao niên. Bí thư Tỉnh uỷ ân cần thăm hỏi, chúc các cụ sống vui, sống khỏe cùng con cháu, luôn là chỗ dựa tinh thần, động viên con cháu nỗ lực học tập, lao động, công tác tốt, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, góp phần tích cực xây dựng địa phương, quê hương, đất nước.

Bí thư Tỉnh uỷ cũng lưu ý các cấp ủy Đảng, chính quyền và Hội Người cao tuổi huyện tiếp tục thực hiện tốt phong trào thi đua tuổi cao, gương sáng; thực hiện tốt các chính sách chăm sóc người cao tuổi để các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, là tấm gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo.

Trung Hiếu

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU