Trang chủChính TrịBế mạc kỳ họp thứ 24 HĐND tỉnh Quảng Nam khoá X

Bế mạc kỳ họp thứ 24 HĐND tỉnh Quảng Nam khoá X

Chiều 11/7, kỳ họp thứ 24 Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 tiến hành chất vấn và thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng để thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội những tháng còn lại năm 2024 và những năm tiếp theo.

Bế mạc kỳ họp thứ 24 HĐND tỉnh Quảng Nam khoá X chiều ngày 11/7

Phát biểu tại kỳ họp, đồng chí Lê Văn Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các cấp, các ngành và các địa phương phải nỗ lực tháo gỡ vướng mắc, cải thiện thủ tục và môi trường đầu tư. Đặc biệt phải quyết tâm, quyết liệt trong quá trình triển khai dự án quan trọng.

Đồng chí Lê Văn Dũng – Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam phát biểu

Các chương trình nông nghiệp, nông thôn và xây dựng nông thôn mới phải đi vào thực chất, nâng cao mức sống vật chất và tinh thần của người dân. Đồng chí Lê Văn Dũng cũng nhấn mạnh đến trách nhiệm người đứng đầu, tháo gỡ khó khăn đối với các dự án động lực nhằm mang lại nguồn thu ổn định, thúc đẩy kinh tế – xã hội phát triển toàn diện.

Ông Trần Xuân Vinh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đánh giá cao phiên chất vấn, ghi nhận những ý kiến tâm huyết của các đại biểu. Những vấn đề thực trạng của tỉnh được đại biểu trả lời trực tiếp, không né tránh, đáp ứng nguyện vọng của cử tri, góp phần hoàn thiện những cơ chế, chính sách phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh.

Ông Trần Xuân Vinh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam phát biểu

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, kỳ họp thứ 24 Hội đồng nhân dân tỉnh Quảng Nam khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 thành công tốt đẹp. Các đại biểu đã biểu quyết thông qua nhiều Nghị quyết quan trọng về thực hiện dự án, danh mục cụ thể, triển khai những nhiệm vụ ở từng địa phương đơn vị trên địa bàn tỉnh.

Tấn Châu – Quốc Thành

Bình chọn

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

ĐỌC NHIỀU