Trang chủChính TrịBế mạc hội thi tuyên truyền viên giỏi Khối thi đua số 4 Đảng bộ khối các cơ quan

  Bế mạc hội thi tuyên truyền viên giỏi Khối thi đua số 4 Đảng bộ khối các cơ quan

  Sau 1 ngày tranh tài sôi nổi, thu hút đông đảo đảng viên, cán bộ, công chức viên chức đến xem và cổ vũ; chiều 23/9, hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023 của Khối thi đua số 4 trực thuộc Đảng uỷ Khối các cơ quan đã kết thúc. Ban tổ chức đã chọn ra 5 tuyên truyền viên tiêu biểu để tham dự hội thi ở cấp Đảng bộ Khối.

  Bế mạc hội thi tuyên truyền viên giỏi năm 2023 của Khối thi đua số 4 trực thuộc Đảng uỷ Khối các cơ quan

  Khối thi đua số 4 gồm 13 đơn vị cơ sở Đảng trực thuộc Đảng uỷ Khối các cơ quan đã cử đảng viên tham gia tranh tài. Qua 1 ngày tranh tài sôi nổi, các tuyên truyền viên đã hoàn thành 3 phần thi gồm: phần chuẩn bị đề cương tuyên truyền, với yêu cầu đề cương được chuẩn bị ngắn gọn, rõ ràng; ở phần thi tuyên truyền thí sinh trình bày nội dung tuyên truyền trong thời gian từ 20-25 phút, tuyên truyền viên sẽ vận dụng các kỹ năng tuyên truyền miệng, sử dụng tiểu phẩm sân khấu, các loại hình nghệ thuật dân ca, bài chòi, kể cả sử dụng pano, hình ảnh trực quan, ứng dụng CNTT… để nâng cao hiệu quả, nội dung cần tuyên truyền; phần thi kiến thức, thí sinh được thể hiện hiểu biết, kỹ năng của mình về các nội dung có liên quan trực tiếp đến nội dung mà mình thực hiện tuyên truyền.

  Hội thi là dịp tuyên truyền cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức những nội dung quan trọng về Nghị quyết Đại hội lần thứ XIII của Đảng và Nghị quyết Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020- 2025; đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn Đảng; học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần củng cố, tăng cường niềm tin của cán bộ, đảng viên đối với Đảng, với chế độ; bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các thông tin, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch… Theo đánh giá của lãnh đạo Đảng uỷ Khối các cơ quan tỉnh, hội thi ở cấp Khối thi đua đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

  5 gương mặt tuyên truyền tiêu biểu Khối thi đua số 4 được chọn để tham gia hội thi cấp Đảng bộ Khối thuộc về các đơn vị: Sở TT&TT, Sở Ngoại vụ, Ban dân tộc tỉnh, Cục thi hành án dân sự tỉnh và Cục thống kê tỉnh.

  Những gương mặt tuyên truyền tiêu biểu Khối thi đua số 4 được chọn để tham gia hội thi cấp Đảng bộ Khối
  Những gương mặt tuyên truyền tiêu biểu Khối thi đua số 4 được chọn để tham gia hội thi cấp Đảng bộ Khối
  Những gương mặt tuyên truyền tiêu biểu Khối thi đua số 4 được chọn để tham gia hội thi cấp Đảng bộ Khối

  Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhờ sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần trách nhiệm cao của từng tổ chức cơ sở đảng nên nội dung, chất lượng hội thi đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

  Đây thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị lan tỏa, sâu rộng; đồng thời là dịp tập huấn nghiệp vụ và học tập kinh nghiệm thực tiễn, tạo bước chuyển biến mạnh mẽ về hiệu quả hoạt động, nâng cao năng lực và phẩm chất của đội ngũ tuyên truyền viên. Và đây cũng được xem là điểm nhấn quan trọng trong công tác tuyên truyền triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025.

  20 tuyên truyền viên có kết quả cao ở hội thi cấp Khối cũng đã được chọn lựa và tiếp tục chuẩn bị để tham gia Hội thi cấp Đảng bộ Khối.

  Trung Hiếu – Quốc Thành

  BÌNH LUẬN

  Vui lòng nhập bình luận của bạn
  Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

  ĐỌC NHIỀU