Viếng nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam kỷ niệm Thương binh liệt sĩ 27/7

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2021, sáng nay 27/7, lãnh đạo tỉnh Quảng Nam và thành phố Tam Kỳ đã đến đặt vòng hoa, viếng hương và tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam và tượng đài các Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các Đoàn đại biểu kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Các đại biểu kính cẩn nghiêng mình trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng.

 

Đoàn đại biểu tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh do Ủy viên Trung ương Đảng-Bí thư tỉnh ủy-Chủ tịch HĐND tỉnh Quảng Nam Phan Việt Cường và Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh dẫn đầu; Đoàn đại biểu các lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Nam do Thiếu tướng Nguyễn Đức Dũng-Giám đốc công an tỉnh và Thượng tá Lê Trung Thành-Chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự tỉnh dẫn đầu và Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ do Bí thư thành ủy Tam Kỳ Trần Nam Hưng và Chủ tịch UBND thành phố Bùi Ngọc Ảnh dẫn đầu. Vòng hoa của các Đoàn vào viếng mang dòng chữ Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ.

 

Các đoàn đại biểu đặt vòng hoa, viếng hương các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam.

 

Việc thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam và tượng đài Bà mẹ Việt Nam anh hùng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhớ công lao của những người đã khuất, của những người mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh để bảo vệ nền độc lập, tự do, nhưng sâu xa hơn là nâng cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm trong công việc trước Đảng, trước dân, đề cao tự phê bình và phê bình, tăng cường tinh thần đoàn kết, giáo dục truyền thống uống nước nhớ nguồn cho các thế hệ mai sau.

Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam thắp hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại nghĩa trang liệt sĩ tỉnh Quảng Nam.