Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh tiếp sức cho đồng bào, chiến sĩ tại Quảng Nam

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam, nhằm hỗ trợ người dân tại các khu cách ly tập trung, sáng 4/8, Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp với Đài PT-TH Quảng Nam trực tiếp trao tặng 36.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh đến các khu cách ly tại thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc tại tỉnh Quảng Nam.

Tập đoàn Tân Hiệp Phát đã phối hợp cùng Đài PT-TH Quảng Nam trao tặng 36.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh cho người dân sử dụng để tăng cường hệ miễn dịch tại các khu cách ly ở thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc. Tại Thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc, hiện có 5 khu cách ly tập trung với gần 900 người đang được cách ly. Riêng tại TX Điện Bàn đến thời điểm này đã tiếp nhận nguồn hỗ trợ khoảng 200 triệu đồng cùng nhiều nhu yếu phẩm cần thiết khác. Thời gian qua, hưởng ứng lời kêu gọi của Mặt trận các cấp, nhiều tổ chức, cá nhân, cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã tích cực hỗ trợ kịp thời về tinh thần và vật chất, góp phần đảm bảo những điều kiện tốt nhất cho bà con tại các khu cách ly tập trung trên địa bàn tỉnh.

Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát cùng Đài PT-TH Quảng Nam trao tặng 12.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh cho nhân dân và các lực lượng tuyến đầu chống dịch.

Tại thành phố Hội An, Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát cùng Đài PT-TH Quảng Nam trao tặng 12.000 sản phẩm Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh cho nhân dân và các lực lượng tuyến đầu chống dịch tại các khu cách ly tập trung và khu vực phong tỏa tại khu dân cư của thành phố. Đầu giờ chiều 4/8, lượng hàng này đã được bàn giao tại địa điểm tập kết lượng thực, thực phẩm cung ứng cho nhân dân vùng cách ly trên địa bàn.

Ngoài chế độ chăm sóc, khẩu phần ăn uống theo quy định của nhà nước; bà con nhân dân trong các khu vực cách ly, khu vực phong tỏa còn nhận được rất nhiều tình cảm, sự sẻ chia của đồng bào, quý doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Sự hỗ trợ, đóng góp về hiện vật, nhu yếu phẩm, vật tư y tế của các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp sẽ được Ủy ban mặt trận các cấp chuyển đến các khu cách ly tập trung, cùng các điểm chốt chặn một cách nhanh nhất để đảm bảo phục vụ tốt công tác phòng chống dịch.

Trung Hiếu – Phúc Lâm – Long Phi – Xuân Lam