Thăm, tặng quà ngư dân bị chìm tàu tại Tam Hải

Chiều 11/9, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã về xã Tam Hải huyện Núi Thành để thăm hỏi, động viên, tặng quà gia đình các ngư dân tàu QNa-91928TS gặp nạn trên vùng biển quần đảo Trường Sa vào ngày 2.9 vừa qua.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam đã đến viếng hương, chia sẻ những đau thương, mất mát với người thân của gia đình 3 ngư dân còn mất tích trong đợt chìm tàu vừa qua. Các nạn nhân gồm, ông Trần Quang Cảm sinh năm 1964, ông Nguyễn Tiến Vân sinh năm 1963 và ông Lê Văn Phường sinh năm 1973, tất cả cùng ở tại xã Tam Hải, huyện Núi Thành. Tại các gia đình đoàn đến thăm, đại diện lãnh đạo Công ty cùng các thành viên trong đoàn ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần thân nhân các ngư dân không may gặp nạn, nỗ lực vượt qua đau thương, sớm ổn định cuộc sống. Dịp này, Đoàn cũng đến thăm hỏi, chia sẻ tâm tư, tình cảm với 41 ngư dân may mắn trở về từ biển cả. Văn phòng Tổng đại lý AIA Quảng Nam đã trao tặng số tiền 30 triệu đồng cho các ngư dân, mong muốn các ngư dân cố gắng vượt qua khó khăn trước mắt, tiếp tục vươn khơi bám biển để phát triển kinh tế và góp phần bảo vệ chủ quyền biển đảo quê hương.

Như tin đã đưa, ngày 2.9, tàu cá QNa-91928TS với 44 lao động khi trên đường vào quần đảo Trường Sa để tránh trú gió thì bị sóng đánh chìm. Có 41 ngư dân được cứu kịp thời, hiện vẫn còn 3 ngư dân mất tích, tàu cá và toàn bộ tài sản đã bị hư hỏng hoàn toàn.

Xuân Hiếu