Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt kỷ niệm 14 năm thành lập

Sáng 25/12, tai cở sở 2 trường Tiểu hoc, THCS, THPT Nam Việt thuộc hệ thống 7 cơ sở trường chuẩn quốc tế của Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt TP HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm thành lập.

 

 

 Tiền thân là Trung tâm Bồi dưỡng văn hóa và luyện thi Đại học 60 An Sương được thành lập bởi doanh nhân Nguyễn Đức Quốc. Tháng 12/2008, Tập đoàn Giáo dục Quốc tế Nam Việt chính thức được thành lập với hệ thống 7 cơ sở Trường tại các quận 12, Tân Phú và Gò Vấp với hơn 350 thầy cô giáo trong và ngoài nước và trên 4000 học sinh đang theo học. Với phương châm “Nâng cao chất lượng cuộc sống người Việt, Nam Việt là thương hiệu giáo dục tiên phong đào tạo thế hệ học sinh văn minh, hội nhập, thuộc top đầu các trương Chuẩn Quốc tế tại Miền Nam. Ngoài lĩnh vực giáo dục, Tập đoàn Nam Việt còn đầu tư mạnh vào lĩnh vực Y khoa, Tài Chính, Chuỗi siêu thị Thực phẩm.

Lễ kỷ niệm đã tuyên dương những thầy cô giáo đã có thành tích xuất sắc cũng như các cổ đông, đối tác đã đồng hành và góp sức để đưa Tập đoàn Nam Việt vượt qua đại dịch covid19, ổn định tình hình dạy và học, mang lại nhiều thành tích cao trong thời gian qua.