Nguyên Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa tặng quà cán bộ chiến sĩ giúp dân

Chiều 14/1, Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa cùng đoàn công tác có buổi gặp gỡ, động viên đối với 150 cán bộ chiến sĩ của ba lực lượng: Công an tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh. Đây là những cán bộ chiến sĩ đã trực tiếp tham gia công tác cứu hộ, cứu nạn, giúp dân trong bão lũ.

Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa trao quà từ sự tài trợ của công ty dệt may Nguyên Dung cho các cán bộ, chiến sĩ .

Bà Trương Mỹ Hoa bày tỏ sự xúc động khi được gặp gỡ các cán bộ, chiến sĩ, những người đã có nhiều ngày lăn xả vì dân, dầm mình trong mưa rét, trong bão lũ để lo cho dân, vừa tìm kiếm người mất tích, vừa giúp dân ổn định đời sống sau thiên tai. Theo bà Trương Mỹ Hoa hình ảnh bộ đội cụ Hồ tỏa sáng nhất, đẹp nhất trong những ngày mưa bão, chạm tới trái tim chúng tôi và đồng bào cả nước. Nguyên Phó Chủ tịch nước Trương Mỹ Hoa gửi gắm niềm tin, gửi lời chúc mừng năm mới đến các cán bộ, chiến sĩ và gia đình, đồng thời trao 150 suất quà từ sự tài trợ của công ty dệt may Nguyên Dung cho các cán bộ, chiến sĩ tham dự buổi gặp mặt.

Đại Quang – Phúc Lâm