Lễ ra viện 2 bệnh nhân dương tính với covid 19

Sáng 13/8, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã dự lễ xuất viện của 2 bệnh nhân dương tính với covid 19 tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân dự lễ xuất viện của 2 bệnh nhân dương tính với covid 19 tại Bệnh viện Đa khoa Trung ương Quảng Nam.

Bà Nguyễn Thị Kim Huy 42 tuổi, thường trú tại thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên và bà Phan Thị Hà, 51 tuổi, trú tại Bình Dương, Thăng Bình, cả 2 đều dân tộc Kinh, được Giám đốc Bệnh viện đa khoa Trung ương Quảng Nam trao giấy chứng nhận điều trị khỏi bệnh covid 19. Được biết, sau 7 ngày liên tiếp (từ ngày 06 –đến 13/8) nằm điều trị bệnh Covid-19, hai bệnh nhân trên đã được ra viện với 3 lần liên tiếp xét nghiệm cho kết quả âm tính với SARS-Cov-2. Trước khi ra viện, 2 bệnh nhân này có kết quả lâm sàng đều không khó thở, không ho, không sốt. Sau khi ra viện, Chủ tịch UBND tỉnh lưu ý các bệnh nhân phải tiếp tục thực hiện nghiêm cách ly, theo dõi tại nhà 14 ngày, theo đúng qui định của Bộ Y tế về phòng, chống covid 19.

Ly Lan – Trần Chiến