Lãnh đạo tỉnh thăm, tặng quà cho các em thiếu nhi tại huyện Tây Giang

Thực hiện kế hoạch 2392 của UBND tỉnh về triển khai “Tháng hành động vì trẻ em Quảng Nam” năm 2020, chiều 26/5, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã gặp thân mặt và tặng quà cho các em thiếu nhi tại huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân thăm hỏi, gởi lời chúc mừng sức khoẻ, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô đến tất cả học sinh trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học BhaLêê, xã BhaLêê, huyện Tây Giang.

Tại trường phổ thông dân tộc bán trú tiểu học BhaLêê, xã BhaLêê, huyện Tây Giang, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân đã ân cần thăm hỏi và gởi lời chúc mừng sức khoẻ, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô đến tất cả các em học sinh nơi đây và trao 270 suất quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Với mục tiêu đầu tư, chăm sóc trẻ em là đầu tư cho phát triển nguồn nhân lực, góp phần vào sự phát triển bền vững của quê hương, đất nước, các hoạt động nhân ngày quốc tế thiếu nhi và trong Tháng hành động vì trẻ em đã tác động tích cực đến toàn xã hội, thúc đẩy sự quan tâm của các cấp chính quyền, gia đình, trong sư nghiệp bảo vệ , chăm sóc, giúp đỡ trẻ em, tạo cho trẻ em có thêm điều kiện thuận lợi để phát triển.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân trao quà cho các cháu thiếu nhi.

Được biết, trong tháng hành động vì trẻ em, tỉnh Quảng Nam đã tổ chức trao tặng hơn 840 suất quà cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn; trong đó 210 suất, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng dành cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và 630 suất cho các cháu thiếu nhi khó khăn tại 4 huyện miền núi cao tỉnh Quảng Nam đó là : Đông Giang, Tây Giang, Phước Sơn và Nam Trà My.

Ly Lan – Trần Chiến