Lãnh đạo tỉnh Quảng Nam viếng hương tri ân anh hùng liệt sĩ, mẹ Việt Nam anh hùng

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền Canh Tý và kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930-03/02/2020) sáng ngày 22/1, đoàn đại biểu lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UB MTTQVN tỉnh, đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do Ủy viên TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Phan Việt Cường làm trưởng đoàn đã đến đặt vòng hoa và viếng hương tại nghĩa trang liệt sỹ tỉnh Quảng Nam. Cùng dự có Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Lê Văn Dũng, Chủ tịch UBND tỉnh Lê Trí Thanh, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ VN tỉnh, các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, các đại biểu kính cẩn nghiêng mình trước vong linh của các anh hùng liệt sĩ, những người đã xả thân vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Tiếp đó, Đoàn đại biểu các lực lượng vũ trang tỉnh Quảng Nam do Đại tá Nguyễn Tấn Thành -Chính ủy Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Đại tá Nguyễn Đức Dũng – Giám đốc công an tỉnh dẫn đầu và Đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN thành phố Tam Kỳ do Bí thư thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Tam Kỳ Nguyễn Hồng Quang dẫn đầu cũng đã vào dâng hoa và viếng hương anh linh các anh hùng liệt sĩ.

Ngay sau đó, các đồng chí lãnh đạo cũng đã đến dâng hoa và viếng hương Tượng đài Mẹ Việt Nam anh hùng. Đoàn đã giành một phút mặc niệm tri ân công lao của những người đã khuất, của những người mẹ Việt Nam anh hùng đã hy sinh hiến trọn tuổi thanh xuân, máu xương vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân.

Đại Quang – Trần Chiến