Huyện ủy Tiên Phước gặp mặt kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Đảng

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Tiên Phước (16.6.1946 – 16.6.2019); chiều 14/6, Ban Thường vụ Huyện ủy Tiên Phước tổ chức gặp mặt 280 cán bộ lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, lãnh đạo và bí thư chi bộ, thôn trưởng, thôn, khối phố trên của15 xã, thị trấn.

Đảng bộ Tiên Phước đã trải qua 73 năm thành lập và phát triển, trong đó có đóng góp vô cùng to lớn của các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng. Phát huy truyền thống quê hương, Đảng bộ và nhân dân huyện Tiên Phước đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn, phát huy nội lực, phấn đấu xây dựng huyện ngày càng phát triển văn minh, giàu đẹp. Tại buổi gặp mặt, các đồng chí bí thư chi bộ, thôn trưởng cũng chia sẻ tâm tư, nhìn nhận về những mặt được, chưa được, góp ý cho đảng bộ vững mạnh hơn. Trong đó, bí thư chi bộ, thôn trưởng các thôn, khối phố chia sẻ vấn đề vận động nhân dân chung tay xây dựng nông thôn mới; tình trạng thanh thiếu niên vi phạm các tệ nạn xã hội; vấn đề người dân tham gia họp hội còn hạn chế…

Đây là dịp để ghi nhận, biểu dương những đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ, bí thư chi bộ, thôn trưởng đối với sự phát triển vững mạnh của Đảng bộ huyện Tiên Phước, vừa để lắng nghe tâm tư, tình cảm, chia sẻ nhìn nhận về những mặt được, chưa được, góp ý cho đảng bộ vững mạnh hơn.

Nguyễn Hưng