Huyện Đại Lộc tổ chức Gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021

Chiều ngày 20/1, Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam huyện Đại Lộc tổ chức Gặp mặt mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu 2021. Đến dự có đồng chí Phan Việt Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam; đồng chí Võ Xuân Ca – UVTV, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh. Lãnh đạo huyện Đại Lộc cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của huyện qua các thời kỳ.

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện Đại Lộc đã khái quát những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân huyện đã đạt được trong năm 2020. Tuy phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức bởi dịch bệnh và thiên tai nhưng huyện Đại Lộc đã nỗ lực phấn đấu đạt nhiều chỉ tiêu Nghị quyết Huyện ủy đề ra. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng tích cực. Huy động được nhiều nguồn lực để phát triển cơ sở hạ tầng; đẩy mạnh quảng bá và kêu gọi các nhà đầu tư đăng ký trên lĩnh vực phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, du lịch sinh thái… Tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội được giữ vững, đời sống của nhân dân được nâng cao cả về vật chất và tinh thần.

Các đại biểu bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước những thành tựu đạt được trong năm qua, đồng thời khẳng định trong thời gian tới sẽ tiếp tục theo dõi, đồng hành cùng phong trào hành động cách mạng của địa phương, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm của mình giúp cán bộ và nhân dân huyện Đại Lộc tiếp tục giành những thắng lợi mới trong năm 2021 và những năm tiếp theo. Đến dự và phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Việt Cường, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Nam thông tin về tình hình phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh Quảng Nam năm 2020 và một số định hướng phát triển triển trong năm 2021. Đồng chí gửi lời chúc đón xuân Tân Sửu an khang, thịnh vượng đến các đồng chí lãnh đạo và nguyên là lãnh đạo của huyện Đại Lộc qua các thời kỳ.

Nhật Duy