Họp bàn kế hoạch tổ chức Hội thi tuyên truyền biển đảo

Sáng 16/10, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức họp bàn về kế hoạch tổ chức Hội thi tuyên truyền về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam khu vực miền Trung-Tây Nguyên và các tỉnh lân cận năm 2020. Dự họp có các sở, ngành liên quan.

Quang cảnh cuộc họp.

Hội thi do Bộ Thông tin và Truyền thông phối hợp với UBND tỉnh Quảng Nam đăng cai tổ chức với sự tham gia của 13 đội tuyên truyền lưu động thuộc các tỉnh khu vực miền Trung – Tây Nguyên và các tỉnh lân cận, gồm: Quảng Nam, Bình Định, Bình Thuận, Đà Nẵng, Đắk Nông, Đắk Lắk, Khánh Hòa, Kon Tum, Lâm Đồng, Quảng Bình, Quảng Ngãi, Tây Ninh, Thừa Thiên Huế. Hội thi nhằm phát huy tính sáng tạo của các đơn vị tuyên truyền, đặc biệt là loại hình tuyên truyền lưu động về chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam.

Hội thi cũng là sân chơi để các Đội tuyên truyền lưu động giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, giới thiệu những cách làm sáng tạo, hiệu quả trong việc tuyên truyền bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam tại đơn vị, địa phương mình. Dự kiến hội thi sẽ khai mạc vào ngày 28/10/2020 và bế mạc vào chiều ngày 30/10/2020.

Dương Oanh-Minh Quân