Đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối CCQ tỉnh dâng hương nghĩa trang liệt sĩ tỉnh

Sáng 1/8, đoàn đại biểu dự Đại hội Đảng bộ Khối Các cơ quan tỉnh lần thứ IX, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã đến dâng hoa, viếng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh và Tượng đài Mẹ VNAH.

 

 

Các đại biểu thành kính dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Trong không khí trang nghiêm, các đại biểu đã đặt vòng hoa tưởng niệm, thành kính dâng hương tri ân, tưởng nhớ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Dành phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, tưởng nhớ công ơn của những người Mẹ VNAH đã sinh thành, nuôi dưỡng, giáo dục, rèn luyện nên các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đóng góp công sức to lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Để có được cuộc sống bình yên như hôm nay là sự hy sinh cao cả, không tiếc máu xương, tuổi thanh xuân của biết bao thế hệ người con Việt Nam anh dũng, kiên cường.

Xuân Thịnh – Trần Chiến