Cụm thi đua các Đài PT-TH khu vực duyên hải miền Trung sơ kết thi đua 6 tháng đầu năm

Sáng 12/6, tại Đài PT-TH Quảng Nam, cụm thi đua số 5 các Đài PT-TH khu vực duyên hải miền Trung gồm Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Khánh Hoà và Ninh Thuận hội nghị sơ kết công tác thi đua 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019. Dự hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân, đại diện Cục PTTH (Bộ Thông tin và Truyền thông).

Quang cảnh hội nghị.

Hưởng ứng phong trào thi đua do Bộ Thông tin và Truyền thông phát động, Đài Phát thanh – Truyền hình Quảng Nam – đơn vị Cụm trưởng đã tổ chức ký kết giao ước thi đua năm 2019 giữa các Đài Phát thanh và Truyền hình trong Cụm thi đua số 5; các Đài đã xây dựng Kế hoạch công tác thi đua; ký kết giao ước thi đua thực hiện nhiệm vụ năm 2019 với 10 nội dung thi đua về lĩnh vực phát thanh, truyền hình, hướng đến mục tiêu “Không ngừng nâng cao chất lượng chương trình, cải thiện nguồn thu”.

Nhìn chung, các Đài Phát thanh và Truyền hình Cụm thi đua số 5 đã thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, thông tin, tuyên truyền có hiệu quả các sự kiện chính trị lớn của đất nước và địa phương; phản ánh các vấn đề bức xúc, các sự kiện diễn ra ở địa phương được dư luận xã hội quan tâm. Những sự kiện, những vấn đề được các Đài thể hiện đa dạng, phong phú về hình thức, nội dung, đáp ứng nhu cầu thông tin nhanh nhạy, chính xác của công chúng. Các đơn vị Đài PTTH cũng tích cực triển khai thực hiện Quy hoạch truyền dẫn, phát sóng phát thanh, truyền hình đến năm 2020 và Đề án số hóa truyền hình mặt đất đến năm 2020 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt; tăng cường thiết bị sản xuất bằng công nghệ HD. Các hoạt động xã hội, từ thiện cũng được các đơn vị trong Cum triển khai thực hiện có hiệu quả.

Tại hội nghị, đại diện các Đài PT-TH đã thảo luận, bàn giải pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2019, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, đáp ứng nhu cầu văn hóa, tinh thần cho nhân dân địa phương.

Kim Ngân – Trung Hiếu

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *