Chương trình nghệ thuật “Nghĩa tình quê hương”

Tối 22/7, tại thành phố Tam Kỳ, Đài PT – TH Quảng Nam và  Công ty TNHH SX&TM An Thanh Trầm Hương phối hợp tổ chức Chương trình nghệ thuật mang tên Nghĩa tình quê hương. Chương trình có sự tham gia của Nghệ  sĩ ưu tú Hoài Linh và doanh nhân Ngô Mỹ – Giám đốc Công ty TNHH SX&TM An Thanh Trầm Hương, cả 2 đều là những người con quê hương Quảng Nam thành đạt trên nhiều lĩnh vực, có nhiều đóng góp trong công tác an sinh xã hội. Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Lê Văn Dũng; Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch UBMTTQ VN tỉnh Võ Xuân Ca; Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Nguyễn Thị Thu Lan; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Hồng và Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Tân cùng hàng nghìn khán giả đã đến thưởng thức chương trình nghệ thuật.

Bên cạnh các tiết mục nghệ thuật, khán giả được giao lưu, nghe doanh nhân Ngô Mỹ – Giám đốc Công ty TNHH SX&TM An Thanh Trầm Hương và Nghệ  sĩ ưu tú Hoài Linh chia sẽ về công việc, đặc biệt là tình cảm dành cho quê hương xứ Quảng. Doanh nhân Ngô Mỹ quê tại xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn – ông được biết đến là một người tậm huyết với nghề trầm hương và công tác từ thiện xã hội. Trong những năm qua, doanh nhân Ngô Mỹ đã tổ chức nhiều chuyến đi làm từ thiện khắp các vùng quê xứ Quảng và nhiều địa phương trong cả nước. Dịp này, ông Ngô Mỹ đã dành tặng 50 suất quà cho các thương binh, gia đình có công cách mạng trên địa bàn thành phố Tam Kỳ. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng.

Nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh – cũng là một người con của quê hương Quảng Nam, một nghệ sĩ đa tài được công chúng rất yêu thích. Dịp này, nghệ sĩ Hoài Linh và các bạn diễn đã mang đến cho khán giả những tiếng cười bổ ích từ vở hài kịch Khỉ già ăn chuối, tiểu phẩm này từng được ông mang đi lưu diễn nhiều nơi trong nước và thế giới.

Nằm trong khuôn khảo chương trình, khán giả cũng được thưởng thức giọng hát của Ngọc nữ Bolero Tố My; ca sĩ, nhạc sĩ Quách Been và các tiết mục của Đoàn ca kịch Quảng Nam.

Xuân Hiếu – Phúc Lâm